THƯ NGỎ TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

5 năm xuất hiện trên thị trường xe dịch vụ cho thuê du lịch tại Đà Nẵng chính là 5 năm nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ lái xe, điều hành… của chúng tôi – HD TOURIST. Đó là nỗ lực luôn đầu tư những dòng xe mới, hiện đại nhất, đó là nỗ lực luôn biết lắng nghe để tự hoàn thiện mình và đó cũng là nỗ lực để mang đến cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ xe tốt và an toàn nhất.

5 năm đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, HD TOURIST với nhãn hiệu con cánh hoa sen đã trở nên thân thuộc với các đối tác, khách hàng tại thị trường xe dịch vụ thuê xe du lịch tại miền trung . Từ quy mô ban đầu khiêm tốn, đến nay đội xe HD TOURIST đã có gần 50 xe với tất cả chủng loại từ 4 – 45 chỗ, đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu về thuê xe dịch vụ thương mại, xe lữ hành, xe hợp đồng, đưa đón công nhân, xe phục vụ các sự kiện lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế tại Việt Nam …

Cho phép tôi, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên HD TOURIST, xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và Đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi chính sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đối tác đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của Công ty trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi xác định phương châm phát triển bền vững của Công ty là không ngừng xây dựng đội ngũ nhân viên, đầu tư đa dạng và có chiều sâu, ưu tiên có nhiều ưu đãi cho thị trường quen thuộc cũng như đẩy mạnh đầu tư mở rộng thị trường. Liên tục đổi mới về chất lượng phương tiện, sáng tạo trong tư duy quản lý doanh nghiệp, không ngừng đào tạo đội ngũ nhân sự theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ để HD TOURIST hiện thực hóa mục tiêu trở thành Tập đoàn vận chuyển khách du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam!

Rất mong nhận được sự đồng hành và hợp tác bền vững từ Quý khách hàng, đối tác.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Tiếp nhận dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ – TIẾP NHẬN DỊCH VỤ

————————————————————-

TRAN (Mr )

Kinh Doanh – Điều Hành Xe

Tel : +84935 184 944

Mail : tran@hdtouristdn.com // tran.hdtourist@gmail.com

Skype : 84935184944

 

Định hướng phát triển

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn

HD TOURIST mang những dịch vụ xe tốt nhất, trở thành Tập đoàn vận chuyển khách du lịch hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

HD TOURIST sẽ tiếp tục tìm kiếm, sáng tạo để xây dựng những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng : Ước mơ của chúng tôi là mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, và thỏa mãn nhất.

Đối với nhân viên: Mỗi nhân viên công ty là một giá trị và HD TOURIST là nơi tạo những giá trị đó gia tăng.

Đối với xã hội: Góp phần gia tăng giá trị thành công và nâng cao chất lượng thị trường vận chuyển hành khách trong nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

Đạo đức: TÂM – THƯƠNG HIỆU – NIỀM TIN, đây chính là nền tảng  đạo đức cho mỗi người HD TOURIST trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Vận động không ngừng: Luôn đổi mới, học hỏi và sáng tạo, lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện mình,

Chia sẻ giá trị: Hòa nhập và kiến tạo giá trị, cống hiến cho cộng đồng, phát triển vì một xã hội ngày một tốt đẹp hơn.